Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề tại Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ quốc phòng trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Hữu Hoàng (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề; Thực trạng công tác phát triển ĐNGV dạy nghề tại Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ quốc phòng; Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ quốc phòng trong giai đoạn hiện nay...