Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề tại Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ quốc phòng trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Hữu Hoàng; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề; Thực trạng công tác phát triển ĐNGV dạy nghề tại Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ quốc phòng; Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ quốc phòng trong giai đoạn hiện nay...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản trị nhân sự -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Quản trị nhân sự; Quản lý giáo dục; Giáo dục đại học