Quy hoạch phát triển mạng lưới các trường mầm non tỉnh Trà Vinh đến năm 2020 - Lê Văn Hẳn; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của quy hoạch phát triển giáo dục mầm non; Thực trạng phát triển giáo dục mầm non tỉnh Trà Vinh thời kỳ 2008 - 2012; Quy hoạch phát triển giáo dục mầm non tỉnh Trà Vinh đến năm 2020...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục màm non -- Luận văn tốt nghiệp -- Quy hoạch phát triển -- Nghiên cứu -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Giáo dục màm non; Quy hoạch phát triển