Biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Trường Đại học Trà Vinh - Phan Thanh Hiền (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên; Thực trạng quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Trường ĐH Trà Vinh; Các biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Trường ĐH Trà Vinh...