Biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Trường Đại học Trà Vinh - Phan Thanh Hiền; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên; Thực trạng quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Trường ĐH Trà Vinh; Các biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Trường ĐH Trà Vinh...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Trà Vinh; Giảng viên đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu khoa học -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Giảng viên đại học; Nghiên cứu khoa học