Biện pháp quản lý công tác sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn trong giai đoạn hiện nay - Trần Thị Kim Oanh (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận việc quản lý công tác sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng; Thực trạng quản lý công tác sinh viên tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn; Các biện pháp quản lý công tác sinh viên tại Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn.