Biện pháp quản lý công tác sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn trong giai đoạn hiện nay - Trần Thị Kim Oanh; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận việc quản lý công tác sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng; Thực trạng quản lý công tác sinh viên tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn; Các biện pháp quản lý công tác sinh viên tại Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn.
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục Đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý công tác sinh viên -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Giáo dục Đại học; Quản lý giáo dục; Quản lý công tác sinh viên