Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý Trường Đại học Trà Vinh - Nguyễn Chính (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường đại học trong giai đoạn hiện nay; Thực trạng công tác phát triển đội ngũ cán bộ quản lý Trường Đại học Trà Vinh; Các biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý Trường Đại học Trà Vinh...