Biện pháp quản lý hoạt động tự học của sinh viên Khoa Sư phạm Trường Đại học Trà Vinh trong giai đoạn hiện nay - Lâm Thị Bạch Tuyết (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động tự học của sinh viên; Thực trạng quản lý hoạt động tự học của sinh viên khoa sư phạm trường Đại học Trà Vinh; Các biện pháp quản lý hoạt động tự học của sinh viên khoa sư phạm trường Đại học Trà Vinh...