Biện pháp quản lý quá trình giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên Trường ĐHTrà Vinh trong giai đoạn hiện nay - Trần Văn Bé Tư (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu; Thực trạng quá trình GDCTTT và quản lý quá trình GDCTTT cho sinhh viên trường Đại học Trà Vinh; Biện pháp quản lý quá trình GDCTTT cho sinh viên ĐHTV trong giai đoạn hiện nay...