Biện pháp quản lý quá trình giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên Trường ĐHTrà Vinh trong giai đoạn hiện nay - Trần Văn Bé Tư; Võ Nguyên Du PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu; Thực trạng quá trình GDCTTT và quản lý quá trình GDCTTT cho sinhh viên trường Đại học Trà Vinh; Biện pháp quản lý quá trình GDCTTT cho sinh viên ĐHTV trong giai đoạn hiện nay...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục Đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục chính trị -- Nghiên cứu -- Trà Vinh; Giáo dục Đại học; Quản lý giáo dục; Giáo dục chính trị