Quản lý hoạt động dạy học ở trường Trung cấp nghề Việt - Úc Đà Nẵng - Lê Văn Kỳ; Võ Nguyên Du PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận việc quản lý dạy học ở trường trung cấp nghề; Thực trạng dạy học và quản lý hoạt động dạy học ở Trường TCN Việt - Úc; Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở Trường Trung cấp nghề Việt - Úc...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục dạy nghề -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Giáo dục dạy nghề; Quản lý giáo dục; Quản lý