Biện pháp quản lý hoạt động dạy học của giáo viên các trường THPT trên địa bàn huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Lại Định Quốc (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học ở trường trung học phổ thông; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học của giáo viên các trường THPT trên địa bàn huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Biện pháp quản lý hoạt động dạy học của giáo viên các trường THPT trên địa bàn huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu...