Biện pháp quản lý hoạt động dạy học của giáo viên các trường THPT trên địa bàn huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Lại Định Quốc; Võ Nguyên Du PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học ở trường trung học phổ thông; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học của giáo viên các trường THPT trên địa bàn huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Biện pháp quản lý hoạt động dạy học của giáo viên các trường THPT trên địa bàn huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giảng dạy -- Nghiên cứu -- Bà Rịa - Vũng Tàu; Quản lý giáo dục; Giáo dục trung học; Giảng dạy