Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Đại học Trà Vinh - Nguyễn Phi Công (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên; Thực trạng quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh; Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh...