Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Đại học Trà Vinh - Nguyễn Phi Công; Võ Nguyên Du PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên; Thực trạng quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh; Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục đạo đức -- Nghiên cứu -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Giáo dục đạo đức; Giáo dục đại học