Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng cán bộ cơ sở tại các trung tâm bồi dưỡng chính trị trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Phạm Phú Bình (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác bồi dưỡng CBCS ở các trung tâm bồi dưỡng chính trị; Thực trạng công tác bồi dưỡng và quản lý công tác bồi dưỡng cán bộ cơ sở tại các trung tâm BDCT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng cán bộ cơ sở tại các trung tâm BDCT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay...