Biện pháp phát triển đội ngũ TTCM trường trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Bá Hảo (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của vấn đề phát triển đội ngũ TTCM trường trung học phổ thông; Thực trạng công tác phát triển đội ngũ TTCM các trường THPT thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp phát triển đội ngũ TTCM các trường THPT thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay...