Biện pháp phát triển đội ngũ TTCM trường trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Bá Hảo; Nguyễn Đức Chính GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của vấn đề phát triển đội ngũ TTCM trường trung học phổ thông; Thực trạng công tác phát triển đội ngũ TTCM các trường THPT thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp phát triển đội ngũ TTCM các trường THPT thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Chuyên môn -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục; Giáo dục trung học; Chuyên môn