Biện pháp quản lý đào tạo nghề cho học sinh dân tộc thiểu số tại trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam trong bối cảnh hiện nay - Phạm Huỳnh Thùy Phúc (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận quản lý đào tạo nghề cho học sinh dân tộc thiểu số học tại các trường nghề; Thực trạng quản lý đào tạo nghề cho học sinh dân tộc thiểu số tại Trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam; Các biện pháp quản lý đào tạo nghề cho học sinh dân tộc thiểu số tại Trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam...