Biện pháp quản lý đào tạo nghề cho học sinh dân tộc thiểu số tại trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam trong bối cảnh hiện nay - Phạm Huỳnh Thùy Phúc; Nguyễn Thị Mỹ Lộc GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận quản lý đào tạo nghề cho học sinh dân tộc thiểu số học tại các trường nghề; Thực trạng quản lý đào tạo nghề cho học sinh dân tộc thiểu số tại Trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam; Các biện pháp quản lý đào tạo nghề cho học sinh dân tộc thiểu số tại Trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Đào tạo nghề -- Luận văn tốt nghiệp -- Học sinh dân tộc -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Quản lý giáo dục; Học sinh dân tộc; Đào tạo nghề