Con người và sự kiện lịch sử Tập 1 Nhân vật lịch sử - Phạm Hùng (Đồng Nai Nxb. Đồng Nai, 2011)
Tìm hiểu sơ lược về lịch sử Việt Nam; Tìm hiểu hồ sơ nhân vật lịch sử Việt Nam; Tìm hiểu các vị Chủ tịch nước Việt Nam; Tìm hiểu các vị Thủ tướng nước Việt Nam; Tìm hiểu các Đại tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam; Hỏi đáp những cái nhất về nhân vật lịch sử; Hỏi đáp tổng quát về lịch sử Việt Nam.
Keywords: Lịch sử -- Con người -- Việt Nam; Lịch sử -- Sự kiện -- Việt Nam; Nhân vật lịch sử; Sự kiện lịch sử