Các biện pháp quản lý phối hợp giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh THPT của Quận đoàn và trường THPT trên địa bàn quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Trần Anh Việt (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của việc quản lý phối hợp giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh trung học phổ thông của Quận đoàn TNCS HCM và trường THPT; Thực trạng quản lý sự phối hợp giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh THPT của Quận đoàn và trường THPT trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý phối hợp giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh THPT của Quận đoàn và trường THPT trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng...