Nhân vật lịch sử Việt Nam và những trận đánh, chiến dịch nổi tiếng trong lịch sử dân tộc Tập 1 - Thùy Linh; Việt Trinh (Lao động, 2011)
Nhân vật lịch sử Việt Nam với những nhân vật lịch sử nổi tiếng như: Cố tổng bí thư Trường Chinh, Trần Thủ Độ, Phật Hoàng Trần Nhân Tông, Nguyễn Hiền, Hưng Đạo Vương Trần Hưng Đạo, Lê Thánh Tông...