Huyền thoại thành cổ Quảng Trị - 81 ngày đêm khói lửa (H. Lao động, 2012)
Thành cổ Quảng Trị - địa danh máu và hoa; Huyền thoại thành cổ Quảng Trị 1972; Thành cổ Quảng Trị năm 1972 qua những trang nhật ký; Thành cổ Quảng Trị qua những trang thư; Những thông tin từ phía đối phương; Thành cổ Quảng trị qua những trang thơ
Keywords: Chiến tranh -- Việt Nam (Quảng Trị); Thành cổ Quảng Trị; Trận đánh; Chiến tranh; Lịch sử dân tộc