Huyền thoại về người phụ nữ Việt Nam - Hạnh Nguyên (Lao động, 2011)
Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt qua những truyền thuyết; Gương sáng của nữ giới từ thời đại vua Hùng đến cuôcí thế kỷ XIX; Gương sáng người phụ nữ trong kháng chiến chống Pháp; Gương sáng người phụ nữ trong kháng chiến chống Mỹ; Huyền thoại về mẹ - những bà mẹ Việt Nam anh hùng; Tình cảm của Bác Hồ với phụ nữ Việt Nam; Người phụ nữ qua tác phẩm nghệ thuật; Phụ nữ Việt Nam qua con mắt của người nước ngoài.