Những anh hùng sống mãi ở lứa tuổi 20 nơi huyền thoại không thể nào quên - Hạnh Nguyên; Hoàng Lan (Lao động, 2012)
Chân dung anh hùng - những con người tạc vào thế kỷ; Hành trình những lá thư và những trang nhật ký; Ký ức và cảm nghĩ về tuổi 20 bất tử.