Biện pháp tăng cường xã hội hoá giáo dục ở các trường THPT huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Quốc Phong; Trần Xuân Bách TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý xã hội hóa giáo dục trung học phổ thông; Thực trạng quản lý xã hội hóa giáo dục ở các trường THPT huyện duyên hải tỉnh Trà Vinh; Các biện pháp tăng cường xã hội hóa giáo dục ở các trường THPT huyện duyên hải tỉnh Trà Vinh...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục phổ thông -- Luận văn tốt nghiệp -- Xã hội hóa -- Nghiên cứu -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Xã hội hóa; Giáo dục phổ thông