Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên THCS huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang - Lê Ngọc Xuân; Trần Xuân Bách TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên THCS; Thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên THCS huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang; Các biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên THCS huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục phổ thông -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo viên -- Nghiên cứu -- An Giang; Quản lý giáo dục; Giáo viên; Giáo dục phổ thông