Biện pháp quản lý hoạt động dạy học các môn cơ sở thực hành mĩ thuật tại Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng - Trần Thị Minh Hà (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học các môn cơ sở thực hành mĩ thuật; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học các môn CSTHMT của Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng; Biện pháp quản lý hoạt động dạy học các môn cơ sở thực hành mĩ thuật tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng...