Biện pháp quản lý hoạt động dạy học các môn cơ sở thực hành mĩ thuật tại Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng - Trần Thị Minh Hà; Trần Xuân Bách TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học các môn cơ sở thực hành mĩ thuật; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học các môn CSTHMT của Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng; Biện pháp quản lý hoạt động dạy học các môn cơ sở thực hành mĩ thuật tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Mỹ Thuật -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục; Mỹ Thuật; Giáo dục đại học