Biện pháp quản lý quá trình đào tạo nghề lái xe ở Trường Cao Đẳng nghề số 5-Bộ Quốc phòng - Võ Công (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý quá trình đào tạo nghề; Thực trạng quản lý quá trình đào tạo nghề lái xe tại Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ quốc phòng; Biện pháp quản lý quá trình đào tạo nghề lái xe ở Trường Cao đẳng nghề số 5 - BQP...