Biện pháp tăng cường XHH giáo dục tiểu học ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thị Kim Loan (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của XHH công tác giáo dục tiểu học; Thực trạng công tác xã hội hóa giáo dục tiểu học ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam; Các biện pháp tăng cường xã hội hóa giáo dục tiểu học ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam...