Biện pháp tăng cường XHH giáo dục tiểu học ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thị Kim Loan; Trần Xuân Bách TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của XHH công tác giáo dục tiểu học; Thực trạng công tác xã hội hóa giáo dục tiểu học ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam; Các biện pháp tăng cường xã hội hóa giáo dục tiểu học ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Xã hội hóa -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Quản lý giáo dục; Xã hội hóa; Giáo dục tiểu học