Chủ tịch Hồ Chí Minh & Đại tướng Võ Nguyên Giáp hai con người làm nên huyền thoại Tập 1, Chủ tịch Hồ Chí Minh - Phạm Hùng (Nxb. Đồng Nai, 2011)
Tiểu sử và cuộc đời Cách mạng của Bác; Bác Hồ - con người với những tư tưởng lớn; Phong cách Bác Hồ; Thư chúc Tết và di chúc những tác phẩm mang tính lịch sử; Những mẩu chuyện về cuộc đời Bác.