Biện pháp quản lý chất lượng đào tạo nghề ngắn hạn tại Trường Đại học Trà Vinh - Quách Thị Vũ Huệ (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng đào tạo nghề ở trường đại học; Thực trạng quản lý chất lượng đào tạo nghề ngắn hạn tại Trường Đại học Trà Vinh; Biện pháp quản lý chất lượng đào tạo nghề ngắn hạn tại Trường Đại học Trà Vinh...