Biện pháp quản lý chất lượng đào tạo nghề ngắn hạn tại Trường Đại học Trà Vinh - Quách Thị Vũ Huệ; Nguyễn Quang Giao TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng đào tạo nghề ở trường đại học; Thực trạng quản lý chất lượng đào tạo nghề ngắn hạn tại Trường Đại học Trà Vinh; Biện pháp quản lý chất lượng đào tạo nghề ngắn hạn tại Trường Đại học Trà Vinh...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Đào tạo nghề -- Nghiên cứu -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Giáo dục đại học; Đào tạo nghề