Biện pháp quản lý chất lượng dạy học môn tiếng Anh ở Trường Trung cấp nghề Quảng Ngãi - Lâm Thu Hậu (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng dạy học môn tiếng Anh ở trường trung cấp nghề; Thực trạng quản lý chất lượng dạy học; Biện pháp quản lý chất lượng dạy học môn tiếng Anh ở Trường Trung cấp nghề Quảng Ngãi...