Biện pháp quản lý chất lượng dạy học môn tiếng Anh ở Trường Trung cấp nghề Quảng Ngãi - Lâm Thu Hậu; Nguyễn Quang Giao TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng dạy học môn tiếng Anh ở trường trung cấp nghề; Thực trạng quản lý chất lượng dạy học; Biện pháp quản lý chất lượng dạy học môn tiếng Anh ở Trường Trung cấp nghề Quảng Ngãi...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục dạy nghề -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy học -- Nghiên cứu -- Quãng Ngãi; Quản lý giáo dục; Giáo dục dạy nghề; Dạy học; Tiếng Anh