Quản lý quá trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 - Nguyễn Ngọc Hòa (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận quản lý quá trình đào tạo theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; Thực trạng quản lý quá trình đào tạo tại Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; Biện pháp quản lý quá trình đào tạo tại Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008...