Quản lý quá trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 - Nguyễn Ngọc Hòa; Nguyễn Quang Giao TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận quản lý quá trình đào tạo theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; Thực trạng quản lý quá trình đào tạo tại Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; Biện pháp quản lý quá trình đào tạo tại Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lí đào tạo -- Nghiên cứu; Quản lý giáo dục; Quản lí đào tạo; Quản lí đào tạo