Biện pháp quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam - Phan Thanh Nhuận; Nguyễn Quang Giao TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục trường trung học phổ thông; Thực trạng quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam; Biện pháp quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục phổ thông -- Luận văn tốt nghiệp -- Kiểm định chất lượng -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Quản lý giáo dục; Giáo dục phổ thông; Kiểm định chất lượng