Biện pháp quản lý chất lượng dạy học ở trường trung học cơ sở Long An, tỉnh Vĩnh Long - Phạm Hữu Thế (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng dạy học ở trường trung học cơ sở; Thực trạng quản lý chất lượng dạy học ở Trường THCS Long An, tỉnh Vĩnh Long; Biện pháp quản lý chất lượng dạy học ở Trường THCS Long An, tỉnh Vĩnh Long...