Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh THPT huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Văn Bổ; Trương Công Thanh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý giáo dục đạo đức học sinh ở trường trung học phổ thông; Thực trạng quản lý công tác giáo dục đạo đức học sinh THPT huyện Duyên hải tỉnh Trà Vinh; Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức học sinh ở các Trường THPT huyện Duyên hải tỉnh Trà Vinh...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục đạo đức -- Nghiên cứu -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Giáo dục đạo đức; Giáo dục trung học