Biện pháp quản lý công tác sinh viên tại trường đại học Trà Vinh - Nguyễn Hoàng Bảo (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác sinh viên; Thực trạng quản lý công tác sinh viên hệ chính quy tại Trường Đại học Trà Vinh; Biện pháp quản lý công tác sinh viên tại Trường Đại học Trà Vinh...