Biện pháp quản lý công tác sinh viên tại trường đại học Trà Vinh - Nguyễn Hoàng Bảo; Trương Công Thanh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác sinh viên; Thực trạng quản lý công tác sinh viên hệ chính quy tại Trường Đại học Trà Vinh; Biện pháp quản lý công tác sinh viên tại Trường Đại học Trà Vinh...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Công tác sinh viên -- Quản lí -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Giáo dục đại học; Công tác sinh viên