Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh trường đại học Trà Vinh - Trần An Nhã (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của đề tài; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh ở Trường Đại học Trà Vinh; Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh ở Trường Đại học Trà Vinh...