Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh trường đại học Trà Vinh - Trần An Nhã; Trương Công Thanh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của đề tài; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh ở Trường Đại học Trà Vinh; Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh ở Trường Đại học Trà Vinh...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy tiếng Anh -- Quản lí -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Giáo dục đại học; Dạy tiếng Anh