Biện pháp quản lý công tác tự bồi dưỡng chuyên môn của giáo viên Trung học cở sở quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng - Huỳnh Thị Kim Anh (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận về quản lý công tác tự bồi dưỡng chuyên môn của giáo viên trung học cơ sở; Thực trạng quản lý công tác tự bồi dưỡng chuyên môn của giáo viên trung học cơ sở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác tự bồi dưỡng chuyên môn của giáo viên trường trung học cơ sở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng...