Biện pháp quản lý công tác tự bồi dưỡng chuyên môn của giáo viên Trung học cở sở quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng - Huỳnh Thị Kim Anh; Huỳnh Thị Tam Thanh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận về quản lý công tác tự bồi dưỡng chuyên môn của giáo viên trung học cơ sở; Thực trạng quản lý công tác tự bồi dưỡng chuyên môn của giáo viên trung học cơ sở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác tự bồi dưỡng chuyên môn của giáo viên trường trung học cơ sở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục phổ thông -- Luận văn tốt nghiệp -- Chuyên môn -- Quản lí -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục; Chuyên môn; Giáo dục phổ thông